Cafebiz  |  02 Dec 2022
Nhà Thiết kế gốc Việt đầu tiên được TeNeues xuất bản sách nghệ thuật và phát hành hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới

Thái Công là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên được Nhà Xuất bản teNeues của Đức (nhà xuất bản chuyên về dòng sách nghệ thuật, kiến trúc, phong cách sống) chọn xuất bản và phát hành sách chuyên về thiết kế nội thất.

02/12/2022 13:16 PM

Mới đây, Nhà thiết kế Nội thất Quách Thái Công vừa công bố ra mắt quyển sách nghệ thuật (Coffee Table Book) “THÁI CÔNG – A PASSION FOR AESTHETICS” (Thái Công – Niềm Đam mê Thẩm mỹ).

Thái Công – A Passion for Aesthetic là cuốn sách thể hiện sự độc đáo của Thái Công trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Có tổng cộng 18 công trình thiết kế nội thất tại Đức và Việt Nam được thể hiện trong quyển sách, bao gồm 15 công trình tại Việt Nam. Với lối viết sắc sảo và hình ảnh quyến rũ, cuốn sách giới thiệu những không gian nội thất lộng lẫy cùng với nguồn cảm hứng của Thái Công trong quá trình thiết kế. Đặc biệt, tác giả Ute Laatz cũng đã dành nhiều trang để chia sẻ về thẩm mỹ mà Thái Công muốn đem đến trong mỗi công trình.

Thái Công – Nhà Thiết kế gốc Việt đầu tiên được TeNeues xuất bản sách nghệ thuật và phát hành hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới - Ảnh 1.

Sách “THÁI CÔNG – A PASSION FOR AESTHETICS” và những công trình đặc sắc được tuyển chọn trong quyển sách này cũng là thành tựu của Nhà thiết kế Nội thất người Đức gốc Việt Quách Thái Công, đã tạo ra trong hơn 20 năm qua.

Quyển sách nghệ thuật hơn 350 trang được in tại Florence (Ý), dự kiến chính thức phát hành trên 70 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn hoá Phương Nam là đơn vị phân phối sách độc quyền, thông qua hệ thống 51 nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.

Thái Công – Nhà Thiết kế gốc Việt đầu tiên được TeNeues xuất bản sách nghệ thuật và phát hành hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới - Ảnh 2.

(Từ trái sang) Ông Huy Phan – CEO Thái Công interior Design, bà Trần Nhật Hoàng Phương và bà Ngô Kim Thủy – Đại diện Phương Nam Book và Nhà Thiết kế Nội thất Quách Thái Công

Bà Ngô Kim Thuỷ, Giám đốc Kinh Doanh Sách Quốc Văn, Công ty Cổ phần Văn hoá Phương Nam, cho biết sách “THÁI CÔNG – A PASSION FOR AESTHETICS” là một trong những sách đặc biệt được đánh giá cao về chất lượng và giá trị thẩm mỹ cũng như nội dung. Đây cũng là dòng sách nghệ thuật của một nhà thiết kế gốc Việt đầu tiên được nhà xuất bản danh tiếng như TeNeus đầu tư, do vậy Phương Nam Book sẽ dành nhiều không gian và vị trí ưu tiên cho việc trưng bày và phân phối trong tháng 12/2022.

“Tôi đã dự rất nhiều buổi ra mắt sách nhưng đây là lần đầu với một quyển sách nghệ thuật của người Việt Nam, của một nhờ xuất bản rất nổi tiếng của Đức. Lần đầu tiên thấy tên của một nhà thiết kế Việt Nam, Phương Nam book rất hân hạnh được phát hành quyển sách này cũng như góp phần mang quyển sách về Việt Nam.

Hiện nay, càng ngày càng nhiều người yêu thích mỹ thuật hơn, không chỉ riêng người trong ngành, còn có những người ngoài ngành nhưng yêu thích mỹ thuật họ cũng chọn mua rất nhiều sách thiết kế, kiến trúc. 

Tại nước ngoài, sách thể được tìm thấy trên hệ thống Amazon (toàn cầu) và các nhà sách nghệ thuật và cửa hàng Concept Store trên 70 nước gồm Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha,…

Ngọc Tú

 Nguồn: Cafebiz

 

 

 

 

 

OTHERS
Online Shopping Book an appointment