Đẹp  |  08 Dec 2022
RA MẮT SÁCH VỀ CÁC CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT ẤN TƯỢNG CỦA NTK THÁI CÔNG

NTK Nội thất Quách Thái Công vừa công bố ra mắt quyển sách nghệ thuật (Coffee Table Book) “THÁI CÔNG – A PASSION FOR AESTHETICS”.

Quyển sách ghi lại những công trình đặc sắc là thành tựu của NTK Nội thất người Đức gốc Việt Quách Thái Công, đã tạo ra trong hơn 20 năm qua.

Được biết, Thái Công là NTK gốc Việt Nam đầu tiên được Nhà Xuất bản teNeues của Đức (nhà xuất bản chuyên về dòng sách nghệ thuật, kiến trúc, phong cách sống) chọn xuất bản và phát hành sách chuyên về thiết kế nội thất.

“Thái Công – A Passion for Aesthetic” là cuốn sách thể hiện sự độc đáo của Thái Công trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Có tổng cộng 18 công trình thiết kế nội thất tại Đức và Việt Nam được thể hiện trong quyển sách, bao gồm 15 công trình tại Việt Nam. Với lối viết sắc sảo và hình ảnh bắt mắt, cuốn sách giới thiệu những không gian nội thất sang trọng cùng với nguồn cảm hứng của Thái Công trong quá trình thiết kế. Đặc biệt, tác giả Ute Laatz cũng đã dành nhiều trang để chia sẻ về thẩm mỹ mà Thái Công muốn đem đến trong mỗi công trình.

sach thai cong - 2

Quyển sách nghệ thuật hơn 350 trang được in ấn tại Florence (Ý), dự kiến chính thức phát hành trên 70 quốc gia trên. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam là đơn vị phân phối sách độc quyền, thông qua hệ thống 51 nhà sách Phương Nam trên toàn quốc. Tại nước ngoài, sách thể được tìm thấy trên hệ thống Amazon (toàn cầu) và các nhà sách nghệ thuật và cửa hàng Concept Store trên 70 nước gồm Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha,…

Nguồn: Đẹp

OTHERS
Online Shopping Book an appointment