HARPER’S BAZAAR STAR AWARDS 2019 GỌI TÊN 27 NGÔI SAO XUẤT SẮC NHẤT
Harper's Bazaar  |  19 Jul 2021
HARPER’S BAZAAR STAR AWARDS 2019 GỌI TÊN 27 NGÔI SAO XUẤT SẮC NHẤT

Tối 18/10, đêm tiệc trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019 tại khách sạn The Reverie Saigon đã diễn ra sôi động và nhiều cảm xúc. Hàng loạt nghệ sỹ Việt lẫn quốc tế đã góp mặt tại sự kiện này.

Do Natalie Nguyễn đăng 

Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019 đã khép lại với nhiều dấu ấn khó quên vào ngày 18 tháng 10 vừa qua. 27 giải thưởng được chia làm 6 lĩnh vực. Bao gồm: Âm nhạc và Sân khấu, Điện ảnh, Phong cách sống, Kinh doanh, Thời trang, Thành tựu trọn đời. Đây là hoạt động vinh danh những nghệ sỹ và doanh nhân có nhiều cống hiến.

Họ là những cá nhân đã tạo dấu ấn quan trọng và truyền cảm hứng cho cộng đồng. Đồng thời tạo ra ảnh hưởng tích cực; xu hướng mới trên lĩnh vực mà họ hoạt động. Ba trăm khách mời đến dự chương trình đều là những chính khách, doanh nhân và các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam. Đêm tiệc mang màu sắc thần thoại diễn ra vô cùng hoành tráng tại khách sạn The Reverie Saigon.

Thông qua Harper’s Bazaar Star Awards 2019, Ban tổ chức mong muốn chia sẻ những câu chuyện về các nhân vật tiên phong của Việt Nam. Qua đó giúp các bạn trẻ thêm mạnh mẽ, nỗ lực và tự tin hơn để thực hiện những giấc mơ, đam mê của mình. Thông điệp mà chương trình muốn truyền tải:

“Dù hoạt động trong lĩnh vực nào, mỗi cá nhân đều là những tấm gương và niềm cảm hứng lớn cho tất cả chúng ta. Đặc biệt, Harper’s Bazaar Star Awards 2019 hướng đến giải thưởng người Việt vươn ra tầm thế giới. Có thể xem giải thưởng như một đại diện vinh danh gồm người Việt và người nước ngoài, những nhân vật tiên phong, tạo xu hướng mới ở lĩnh vực mà họ theo đuổi.”

Trở về từ Đức, nhà thiết kế nội thất Thái Công đã nhanh chóng tạo được tên tuổi của mình trong làng thiết kế nội thất Việt Nam.

Nguồn: Bazaar Việt Nam.

OTHERS
SỐNG MỘT ĐỜI DUY MỸ
PORTFOLIO VIETNAM  |  26 Apr 2023
Thái Công Tower: Xa hoa một cách duy mỹ
ELLE DECORATION  |  16 Mar 2023
PERSONALISED AND POIGNANT  PERFECTION
Metropolitan Magazine, Malaysia  |  27 Oct 2022
Eastern Sensibilities
Robb Report, Singapore  |  26 Oct 2022
House Tour: This luxe Vietnam penthouse is a WFH dream
Home Decor, Singapore  |  25 Oct 2022
Căn hộ có nội thất triệu đô của NTK Quách Thái Công
Kiến Trúc & Đời Sống  |  16 Jul 2021
Chuẩn mực thiết kế
Robb Report Vietnam  |  13 Jul 2021
Online Shopping Book an appointment