Doanh Nhân Sài Gòn  |  21 Mar 2023
Thái Công ra mắt bộ sưu tập tại tòa nhà Thái Công

Nhà thiết kế nội thất Thái Công ra mắt bộ sưu tập những thiết kế lộng lẫy bên trong tòa nhà Thái Công ngay trung tâm Sài Gòn. Tòa nhà gồm 8 tầng với mỗi tầng bên trong là một concept thiết kế nhiều cảm hứng và phong cách khác nhau.

Ý Nhi Thứ năm, 16/3/2023 | 15:09 GMT+7

Thái Công ra mắt bộ sưu tập tại tòa nhà Thái Công

Tầng 1: Gồm khu vực Cafe và Home Decor. Khu vực lifestyle thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng pha chút cổ điển. Chỉ với 15 chỗ ngồi, rất giới hạn, dành cho những người thực sự yêu thích những không gian đặc biệt, tất cả chén, dĩa, dao nĩa hay đồ trang trí cho khu vực cafe đều được Thái Công lựa chọn tỉ mỉ, cao cấp như đèn chùm Saint Louis, vải ghế được nhập từ Ý, đèn của Pháp, chén dĩa nhập từ Pháp.

Tầng 2: Design Studio. Là một văn phòng làm việc chính nên Thái Công dành 1 tầng ở trong showroom nơi mà tất cả khách hàng khi đi qua showroom đều thấy được quá trình làm việc của tất cả các bạn trong team thiết kế, quá trình hình thành của một công trình từ ngày đầu cho đến khi hoàn thiện.

Tầng 3: Neo Classic. Được thiết kế theo phong cách Neo Classic, tất cả sản phẩm nội thất được nhà thiết kế Quách Thái Công trang trí, kết hợp giữa các sản phẩm cổ điển, hiện đại. Giấy dán tường mang phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng, có tính ứng dụng cao.

-8856-1678942718.jpg

Tầng 4: Đây là nơi được trang trí như một căn penthouse, trưng bày rộng rãi để khách hàng cảm nhận như đang bước vào một không gian sống sang trọng thực thụ từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…

Tầng 5: Classic Home. Với phong cách thiết kế cổ điển, phong cách được nhiều người trong giới thượng lưu ưa chuộng bởi sự vương giả, lộng lẫy mà nó mang lại. Tại đây, nhà thiết kế Thái Công tập trung vào các sản phẩm mang tính cổ điển và tất cả sản phẩm từ giấy dán tường, đồ decor, trang trí… đều được nhập từ Pháp, Ý.

Tầng 6: Rugs & Lighting, tập trung các vật liệu thảm, đèn trần, đèn tường, đèn trang trí, đồ decor, vải, giấy dán tường, hoa lụa… Trong tòa nhà này, dù ở những ngóc ngách nào đi nữa, Thái Công đều tập trung vào phân khúc sản phẩm Super Luxury & Ultra Luxury.

-6705-1678942718.jpg

Tầng 7: Là Head Office và tầng 8 là văn phòng thiết kế của nhà thiết kế Quách Thái Công. Đây là tầng giới hạn, khách hàng chỉ lên khi có lời mời của nhà thiết kế Thái Công. Bên trong tầng này được thiết vô cùng xa hoa lộng lẫy với mái vòm được dán lá bạc thật, làm nền cho chiếc đèn pha lê Baccarat.

Với sự ra mắt của Thái Công Flagship Store, nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công mang đến Sài Gòn thêm một không gian truyền bá phong cách sống thượng lưu, đồng thời bày tỏ mục tiêu “phục vụ 10% của 1% người giàu ở Việt Nam”.

Nguồn: Doanh Nhân Sài Gòn

OTHERS
Online Shopping Book an appointment