ELLE DECORATION  |  08 Dec 2022
Sách nghệ thuật quốc tế đầu tiên của một NTK gốc Việt

Thái Công vừa trở thành nhà thiết kế gốc Việt Nam đầu tiên được công ty TeNeues xuất bản sách nghệ thuật và phát hành trên 70 quốc gia.

Vào 29/11/2022, Nhà thiết kế Nội thất Quách Thái Công vừa công bố ra mắt quyển sách nghệ thuật (Coffee Table Book) Thái Công – A Passion for Aesthetic (Thái Công – Niềm Đam mê Thẩm mỹ). Anh cũng là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên được Nhà Xuất bản teNeues của Đức (nhà xuất bản chuyên về dòng sách nghệ thuật, kiến trúc, phong cách sống) chọn xuất bản và phát hành sách chuyên về thiết kế nội thất.

Sách Thái Công – A passion for Aesthetics 1

NTK Quách Thái Công vừa tổ chức buổi ra mắt sách Thái Công – A Passion for Aesthetic vào cuối tháng 11 vừa rồi

Thái Công – A Passion for Aesthetic là cuốn sách thể hiện sự độc đáo của Thái Công trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Có tổng cộng 18 công trình thiết kế nội thất tại Đức và Việt Nam được thể hiện trong quyển sách, bao gồm 15 công trình tại Việt Nam. Với lối viết sắc sảo và hình ảnh quyến rũ, cuốn sách giới thiệu những không gian nội thất lộng lẫy cùng với nguồn cảm hứng của Thái Công trong quá trình thiết kế. Đặc biệt, tác giả Ute Laatz cũng đã dành nhiều trang để chia sẻ về thẩm mỹ mà Thái Công muốn đem đến trong mỗi công trình.

Sách Thái Công – A passion for Aesthetics 2

Sách Thái Công – A passion for Aesthetics 3

Thái Công – A Passion for Aesthetic và những công trình đặc sắc được tuyển chọn trong quyển sách này cũng là thành tựu của Nhà thiết kế Nội thất người Đức gốc Việt Quách Thái Công, đã tạo ra trong hơn 20 năm qua. Quyển sách nghệ thuật hơn 350 trang được in tại Florence (Ý), dự kiến chính thức phát hành trên 70 quốc gia trên. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn hoá Phương Nam là đơn vị phân phối sách độc quyền, thông qua hệ thống 51 nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.

Sách Thái Công – A passion for Aesthetics 4

Bà Ngô Kim Thủy, Giám đốc Kinh Doanh Sách Quốc Văn, Công ty Cổ phần Văn hoá Phương Nam, cho biết sách Thái Công – A Passion for Aesthetic là một trong những sách đặc biệt được đánh giá cao về chất lượng và giá trị thẩm mỹ cũng như nội dung. Đây cũng là dòng sách nghệ thuật của một nhà thiết kế gốc Việt đầu tiên được nhà xuất bản danh tiếng như TeNeus đầu tư, do vậy Phương Nam Book sẽ dành nhiều không gian và vị trí ưu tiên cho việc trưng bày và phân phối trong tháng 12/2022.

Sách Thái Công A passion for Aesthetics

Từ trái qua: Huy Phan – CEO THÁI CÔNG interior Design; Bà Ngô Kim Thủy – Giám đốc Kinh Doanh Sách Quốc Văn, Công ty Cổ phần Văn hoá Phương Nam; Bà Trần Nhật Hoàng Phương – Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị Công ty Cổ phần Văn hoá Phương Nam; Nhà Thiết kế Nội thất Quách Thái Công

“Tôi đã dự rất nhiều buổi ra mắt sách nhưng đây là lần đầu với một quyển sách nghệ thuật của người Việt Nam, của một nhờ xuất bản rất nổi tiếng của Đức. Lần đầu tiên thấy tên của một nhà thiết kế Việt Nam, Phương Nam book rất hân hạnh được phát hành quyển sách này cũng như góp phần mang quyển sách về Việt Nam.

Dự kiến 16/12/2022 sách sẽ về tới Việt Nam, sách này có đối tượng độc giả riêng. Hiện nay, càng ngày càng nhiều người yêu thích mỹ thuật hơn, không chỉ riêng người trong ngành, còn có những người ngoài ngành nhưng yêu thích mỹ thuật họ cũng chọn mua rất nhiều sách thiết kế, kiến trúc.

Lô sách đầu tiên Thái Công – A Passion for Aesthetic sẽ nhập khẩu chính thức sẽ về ngày 16/12/2022. Dự kiến đầu tháng 12/2022 sẽ phát hành ở Việt Nam, quyển sách sẽ được trưng bày trang trọng trong tất cả các Nhà sách Phương Nam ở Sài Gòn Center, Crescent Mall… Đây là quyển sách trang trọng, hiếm có ở Việt Nam.” – Bà Ngô Kim Thủy chia sẻ.

Tại nước ngoài, sách thể được tìm thấy trên hệ thống Amazon (toàn cầu) và các nhà sách nghệ thuật và cửa hàng Concept Store trên 70 nước gồm Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha…

Nguồn: ELLE DECORATION

OTHERS
Online Shopping Book an appointment